Beauty Of Ballad

Beauty Of Ballad có thành phần chủ yếu từ 100% cà phê Arabica và Culi nguyên chất. Beauty Of Ballad khoác lên mình hương thơm thanh dịu mộc mạc, chạm đến những cảm xúc lãng mạn và những dấu ấn trầm bổng trong cuộc sống. Đặc biệt, khi hòa tan cùng dòng sữa thơm, Beauty Of Ballad sẽ lập tức lan tỏa hương vị ngọt ngào khó phai như một bản tình ca.

Xem thêm: Câu chuyện Art Coffee

Dưới đây là những đánh giá chân thật từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ và bình luận về sản phẩm của chúng tôi.

Lala Nguyễn

Làm việc trong môi trường Agency đòi hỏi suy nghĩ trong tôi phải luôn thật mới mẻ, phải luôn không ngừng đổi mới bản thân. Vì thế tôi luôn tìm kiếm một loại cà phê không chỉ thỏa mãn sự yêu thích về hương vị mà nhiều hơn là đánh thức những cung bậc cảm xúc của chính mình. Và tôi đã tìm thấy điều đó ở Art Coffee.

Creative Director & Managing Director

Hình sếp quân

Quân Nguyễn

Là chủ một studio chuyên về chụp ảnh, tôi cho rằng uống cà phê chỉ để tỉnh táo là chưa đủ. Mà bên cạnh đó còn giúp tôi khơi dậy niềm đam mê của bản thân. Chính vì vậy mà tôi đã lựa chọn Art Coffee.

CEO & Founder - QUAN Baby&Family Studio