Puffin Browser – Duyệt web không giới hạn trên mọi thiết bị

Written by admin

Puffin Browser là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web không giới hạn với độ bảo mật tuyệt đối và tiết kiệm dữ liệu. Hãy cùng tìm hiểu chính xác Puffin Browser là gì, lấy link tải Puffin Browser Pro miễn phí từ TrumGameMod và khám phá kho tính năng độc đáo của trình duyệt web xu hướng này qua nội dung sau đây nhé.

Puffin Browser là gì? Giới thiệu trình duyệt web bảo mật tuyệt đối Puffin Browser

Puffin Browser cũng như Brave là 2 trong số những trình duyệt web nổi tiếng được đề xuất, có thể là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Chrome mà chúng ta thường hay sử dụng. Nhà phát hành CloudMosa đã ra mắt trình duyệt Puffin vào năm 2010 với một mô hình sáng tạo tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật. Cho đến nay, Puffin Browser Pro vẫn là trình duyệt duy nhất hoạt động bằng cách hiển thị phía máy chủ của trang web thay vì phía máy khách, nghĩa là người dùng sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nội dung độc hại tiềm ẩn trực tuyến.

Một số đặc điểm, tính năng nổi bật của Puffin Browser gồm có:
Một số đặc điểm, tính năng nổi bật của Puffin Browser gồm có:

 

– Puffin pro mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và hiển thị các trang web trên máy chủ đám mây, mô hình bảo mật này giảm thiểu thiệt hại do các mối đe dọa trên mạng gây ra do các trang web bẩn.

– Phiên bản dành cho máy tính để bàn của Puffin yêu cầu đăng ký sử dụng nhưng bạn có thể dùng phiên bản thường cho mobile miễn phí mà không cần mở khóa Puffin pro.

– Puffin Browser không tương thích với các tiện ích mở rộng trong Cửa hàng Google Play và cũng không có tiện ích mở rộng riêng.

– Bảo mật của Puffin là hàng đầu và đáng để xem xét nếu bạn coi trọng bảo mật trực tuyến của mình.

Review Puffin Browser Pro – điểm mạnh, hạn chế của Puffin Browser Mod

Ưu điểm:

– Puffin Browser có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời.

– Tiết kiệm dữ liệu trong ứng dụng di động.

Điểm hạn chế:

– Chậm hơn một chút so với Chrome.

– Không có quá nhiều tính năng và không có phần mở rộng.

– Yêu cầu đăng ký, mở khóa Puffin Browser Pro nếu muốn sử dụng phiên bản PC hoặc các tính năng cao cấp Premium.

1. Puffin Browser rất dễ sử dụng

Puffin Browser có rất ít nội dung hiển thị trong giao diện – ngoài thanh tab màu xanh lam và thanh địa chỉ, vì vậy người dùng sẽ không bị rối mắt. Đơn giản nhưng hiệu quả là những gì trình duyệt Puffin này hướng tới. Đương nhiên, việc Puffin Browser Mod được hỗ trợ trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động được đón nhận rộng rãi.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn yêu cầu đăng ký 2 USD/tháng hoặc 12 USD/năm. Phiên bản dành cho thiết bị di động của Puffin Browser là miễn phí, nhưng có một nhược điểm là người dùng sẽ phải xem quảng cáo (không thể chặn) – hoặc tải Puffin Browser Mod mở khóa premium từ các website tải game apk, app uy tín như TrumGameMod.

2. Phiên bản PC của Puffin Browser

Công cụ tìm kiếm mặc định của Puffin Browser là Google, trình duyệt giới hạn lựa chọn công cụ tìm kiếm của mình đối với Google, Yahoo, Yandex, Bing và NAVER và không có cách nào để thêm bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác theo cách thủ công. Bên cạnh đó, quản lý tab của nó cũng bị hạn chế, không có cách nào để xếp chồng hoặc ghim các tab và không có menu thả xuống của các tab đang mở.

puffin browser
Phiên bản PC của Puffin Browse

Khi lưu tệp, bạn sẽ có tùy chọn lưu tệp đó vào máy tính của mình hoặc tải tệp xuống một trong 3 dịch vụ lưu trữ đám mây: Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive. Trình đọc PDF của trình duyệt Puffin gần như giống với trình đọc của Chrome.

3. Review phiên bản Puffin Browser cho mobile

Phiên bản dành cho thiết bị di động của Puffin Browser vừa miễn phí vừa có đầy đủ tính năng hơn phiên bản dành cho máy tính để bàn, tuy nhiên, người dùng miễn phí có dung lượng dữ liệu hạn chế cho đến khi họ nâng cấp lên ứng dụng đầy đủ. Mặc dù đã hoạt động 13 năm xong cho đến nay, Puffin Browser vẫn giữ nguyên giao diện tối giản và giữ hầu hết các tính năng của nó ngoài giao diện chính bằng cách lưu trữ chúng trong menu cài đặt. Puffin là trình duyệt tốt nhất dành cho Android và cũng có sẵn cho iOS.

TrumGameMod – kênh tải Puffin Browser mở khóa Premium miễn phí mới nhất

Với phiên bản Puffin Browser Mod mở khóa Premium được chia sẻ trên TrumGameMod.com, kho tải game và ứng dụng mod apk hàng đầu, bạn có thể sở hữu ngay phiên bản cao cấp của Puffin Pro và sử dụng miễn phí trọn đời.

TrumGameMod cũng là kênh tải Brave, các trình duyệt web thú vị, game hay và ứng dụng hữu ích khác – hãy truy cập để khám phá và tải về free!

Kết luận

Puffin Browser mang đến trải nghiệm duyệt web an toàn, tiết kiệm dữ liệu di động. Hãy sở hữu version Puffin Browser Premium tại TrumGameMod và tận hưởng quá trình duyệt web thú vị!

Thông tin hữu ích: