Tham Gia Lazada Nhận Khuyến Mãi Cực Đã Cùng Art Coffee

Written by admin

Art Coffee – Thương hiệu cà phê Việt Nam có thành phần 100% cà phê rang xay nguyên chất đã ra mắt gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Tham Gia Lazada Nhận Khuyến Mãi Cực Đã Cùng Art Coffee

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao cũng như mong muốn mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm cho tất cả khách hàng trên tất cả mọi miền, Art Coffee đã chính thức có mặt tại Lazada với những dòng sản phẩm chính hãng và đảm bảo an toàn chất lượng. Chương trình đổi trả và giao hàng sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn quốc theo chính sách của Lazada.

Đặc biệt, nhân sự kiện ra mắt gian hàng vào chào mừng siêu sale 11.11, Art Coffee dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn – chỉ duy nhất trên Lazada:

Giảm giá 10 – 15% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng

Lưu ý, thời gian diễn ra khuyến mãi có giới hạn. Nhanh tay truy cập gian hàng và theo dõi Art Coffee để mua sắm và không bỏ lỡ các ưu đãi “siêu hời” sẽ diễn ra vào ngày hội MEGA SALE của Lazada.

? Follow kênh Lazada của Art Coffee tại: https://www.lazada.vn/shop/art-coffee-store

Đừng quên Art Coffee còn dành nhiều khuyến mãi khác cho gian hàng Art Coffee Viet Nam trên Shopee. Tất cả sẽ được bật mí vào ngày 11.11 sắp tới, follow ngay cửa hàng Art Coffee để chào đón những deal sale siêu khủng nhé!

? Follow kênh Shopee của Art Coffee tại: https://shopee.vn/art_coffee_viet_nam

Tham Gia Lazada Nhận Khuyến Mãi Cực Đã Cùng Art Coffee

——————————

??? ?????? – 100% cà phê nguyên chất
Hotline: 0916552521 – 0918808608
Địa chỉ Showroom: 118B Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Địa chỉ Cửa hàng: 9a Lương Văn Cù, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Đóng gói: 111 Đường D3, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Thông tin hữu ích: