Tri Ân Thầy Cô: Gửi Lời Hay Trúng Quà May Mắn – ART COFFEE

Written by admin

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm luôn được xem là ngày lễ “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, người cô, những người đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục để truyền đạt tri thức và đào tạo nên bao thế hệ học sinh.

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, còn đang đi học hay đã trưởng thành trên con đường sự nghiệp riêng. Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, những người đã ngày đêm bên trang giáo án đóng góp cho sự nghiệp trồng người và góp phần mang lại phồn vinh cho đất nước.

? Hòa chung không khí cùng ngày lễ hiến chương các nhà giáo, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Art Coffee Shop tổ chức chương trình “Gửi lời hay trúng quà may mắn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến quán.

Với mỗi câu chúc hoặc ca dao tục ngữ hay dán lên cây TRI ÂN, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên với nhiều phần quà và voucher hấp dẫn giảm giá 10% – 20%. Đặc biệt, quý khách hàng may mắn sẽ được nhận FREE một món nướcFREE một món bánh của Art Coffee Shop khi tham gia chương trình.

? Lưu ý: 

    • Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 20/11/2020
    • Địa điểm: Art Coffee Shop Long Xuyên – 9A Lương Văn Cù, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Hãy đến và cùng Art Coffee Shop gửi ngàn lời hay ý đẹp tri ân đến những công lao to lớn của thầy cô và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người lái đò thầm lặng đã đưa từng lớp học trò cập bến bờ tri thức nhé.

——————————-

??? ?????? – 100% cà phê nguyên chất

Hotline: 0916552521 – 0918808608

Địa chỉ cửa hàng: 9A Lương Văn Cù, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Tri Ân Thầy Cô: Gửi Lời Hay Trúng Quà May Mắn - ART COFFEE

Đăng Ký Làm Đối Tác Kinh Doanh Cùng ART Coffee

Quý khách hàng mong muốn hợp tác kinh doanh các dòng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng điền form dưới này. Nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại ngay cho quý khách.

 

Thông tin hữu ích: