Art Coffee – Nhượng Quyền Thương Hiệu Cùng Phát Triển

Written by admin

Nhượng quyền thương hiệu đang trở thành một khái niệm kinh doanh quen thuộc tại Việt Nam và các quốc gia Châu Á. Đặc biệt, mô hình nhượng quyền đang có xu hướng tăng mạnh trên thị trường cà phê, đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các nhà kinh doanh ở khắp mọi nơi.

Không cần phải bỏ công xây dựng thương hiệu, đầu tư về thiết kế và công thức mà vẫn có lượng khách hàng ổn định ngay từ lúc đầu. Bên cạnh cà phê, các sản phẩm như bánh ngọt, điểm tâm sáng cũng là những lựa chọn bổ sung giúp mang lại doanh thu từ các thương hiệu sẵn có. Tất cả tạo nên một cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn và là cách nhanh nhất để có thể sở hữu một quán cà phê thành công.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Cà Phê Là Gì?

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức cho phép một bên nhận quyền được kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dưới cùng một thương hiệu, công thức và phương thức vận hành kinh doanh của bên nhượng quyền và thu lợi từ đó.

Về cơ bản, nhượng quyền thương hiệu cho phép việc kinh doanh được khởi đầu với một nền tảng vững chắc, thay vì phải xây dựng lại từ đầu bằng cách sử dụng thương hiệu, hệ thống và quy trình theo tiêu chuẩn đã có của thương hiệu nhượng quyền. Điều này giúp việc thiết lập một cơ sở kinh doanh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng thành công hơn.

Tại Sao Nên Cân Nhắc Lựa Chọn Hình Thức Nhượng Quyền Thương Hiệu?

Sở hữu một thương hiệu cà phê thông qua mô hình nhượng quyền sẽ ít đáng sợ và giảm rủi ro hơn so với việc kinh doanh độc lập đòi hỏi phải lập kế hoạch và cân nhắc nghiêm ngặt, chưa kể đến cần phải có sự nhạy bén và nắm bắt thị trường nhanh chóng khi kinh doanh.

Mặt khác, việc gắn kết với một thương hiệu cà phê đáng tin cậy không chỉ giúp gặt hái được những lợi ích từ một mô hình kinh doanh đã có chỗ đứng trên thị trường mà còn giúp thu hút khách hàng nhờ vào độ nhận biết mà thương hiệu và nhãn hiệu đã có. Đặc biệt, đối với các cửa hàng cà phê, các thương hiệu thường có được một lượng khách hàng trung thành, điều này có thể giúp tạo sự quan tâm nhiều hơn với khách hàng địa phương.

Bên nhượng quyền cũng sẽ hỗ trợ tư vấn về địa điểm, thiết kế nội thất, đào tạo, quảng cáo và đưa ra nguồn cung cấp hạt cà phê chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy, giúp quá trình lên kế hoạch và chuẩn bị được thực hiện một cách chỉnh chu nhất.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Cà Phê Art Coffee

Art Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam thuộc công ty Cổ Phần Tâm Lộc Thành, có thành phần từ 100% cà phê Arabica, Robusta, Culi, Moka rang xay nguyên chất. Art Coffee được xem là một kênh đầu tư an toàn – ổn định – lâu dài, cung cấp chương trình nhượng quyền cà phê đơn giản, cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với tâm huyết đã ấp ủ trong nhiều năm kết hợp cùng bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh, Art Coffee mong muốn mang đến một thương hiệu cà phê Việt Nam độc đáo, mới lạ. Đối với Art Coffee, cà phê như là một tác phẩm nghệ thuật, chứ không chỉ đơn thuần là một loại thức uống và mong muốn khẳng định biểu tượng cà phê Việt sánh đôi cùng phở và áo dài trên thị trường quốc tế.

Art Coffee luôn xây dựng sản phẩm với tiêu chí đảm bảo chất lượng hàng đầu, mang đến hương vị hoàn mỹ nhất đáp ứng mọi nhu cầu của của đối tác kinh doanh với 4 dòng sản phẩm chủ đạo: Opera Signature, Beauty Of Ballad, Classic Of JazzStrength Of Rock.

Menu đa dạng của Art Coffee

Không những tinh tế về mặt hình thức, Art Coffee còn mang đến sự đa dạng với menu đầy đủ từ các loại thức uống như cà phê pha sẵn, cacao, matcha, sữa chua, cốt dừa, nước trái cây,… đến các loại bánh ngọt ăn nhẹ và điểm tâm sáng phong phú, đầy đủ dinh dưỡng. Các món đều được chế biến theo công thức riêng với hương vị đặc trưng giúp gây ấn tượng và dễ thu hút khách hàng.

Đầu tư nhượng quyền với Art Coffee, bạn sẽ nhận được gì?

  • Được đào tạo và chuyển giao bí quyết kinh doanh một cách bài bản và đầy đủ nhất.
  • Giúp tận dụng tối đa nguồn nhân lực nhàn rỗi (nhà, đất, con người, v.v).
  • Sản xuất và cung cấp cà phê có chất lượng tuyệt hảo.
  • Được tư vấn thiết kế với mô hình đa dạng từ tiện dụng đến sang trọng.

Xem thêm: 5 lý do kinh doanh cà phê nhượng quyền là quyết định thông minh

Sở hữu ngay quán cà phê cho riêng mình mà không cần phải có kinh nghiệm mở quán cà phê với mô hình nhượng quyền trọn gói của Art Coffee. Giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian lên kế hoạch và thi công, tối ưu chi phí triệt để, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và tham khảo thêm thông tin.

??? ?????? – 100% cà phê nguyên chất
Hotline: 0916552521 – 0918808608
Website: https://artcoffee.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ArtCoffeeShopLongXuyen
Showroom: 118B Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Thông tin hữu ích: